0962 18 2345

360 cogamichi max

12,000,000

Camera 360 độ ô tô là hệ thống camera được lắp đặt giúp bạn có thể nhìn toàn cảnh xung quanh xe. Gồm có 4 mắt cam: Với 2 mắt được lắp 2 bên gương trái và gương phải, 1 mắt phía trước xe và 1 mắt đằng sau (trên biển số xe). Mỗi 1 mắt camera 360 đều có góc quan sát rộng 180 độ.

Cam 360 oto có tính năng cực kì hữu hiệu, với mỗi mắt hoạt động như một camera hành trình, camera tiến lùi, camera gương trái-phải. Do đó nếu sử dụng và lắp đặt thiết bị này cho xe hơi thì dường như bạn không cần sử dụng đến các sản phẩm camera khác nữa.

Khi lưu thông trên đường bạn không còn lo lắng bất cứ điều gì: rẽ trái, rẽ phải, tiến lùi đều thuận tiện hơn. Khi xe không hoạt động hệ thống vẫn có chức năng ghi hình cho ô tô giúp ta có thể biết được những sự cố hay va chạm khi dỗ xe . Đây là một ưu điểm rất lớn của camera 360 ô tô.
Với thực trạng giao thông ngày càng gia tăng ở Việt Nam hiện nay, dù bạn là người lái xe lâu năm, thì cũng rất khó lòng có thể căn chỉnh và xử lý hết được hết những vật cản hay những tình huống bất ngờ khi tham gia giao thông. Do vậy Camera 360 độ ô tô xe hơi ra đời sẽ là người bạn với những chỉ dẫn thiết thực nhất trên mọi nẻo đường. Trước đây sản phẩm Camera 360 này chỉ thấy trên các dòng xe sang đặc biệt như BMW hay Mercedes… nhưng giờ với sự phát triển không ngừng của công nghệ đã xuất hiện trên thị trường nhiều hệ thống Camera 360 độ ô tô xe hơi có thể lắp đặt được trên các dòng xe phổ thông.