0962 18 2345

Camera 360 độ Owin đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay

Camera 360 độ là một thiết bị cung cấp tầm nhìn và đảm bảo độ an toàn khá tốt dành cho ô tô. Ở thời điểm hiện tại, với Camera 360 độ Owin, chúng ta có thể trang bị hệ thống camera 360 ô tô này lên hầu hết mọi chiếc xe trên thị trường. Hãy cùng tìm hiểu về Camera 360độ Owin, thiết bị đang làm mưa làm gió hiện nay.

camera 360 cho oto b grande

Về hệ thống camera 360 độ trên ô tô

Camera 360 độ trên ô tô được cấu tạo từ các cụm camera lắp đặt ở các vị trí khác nhau trên xe, cụ thể là ở hai bên gương chiếu hậu, gương phụ, phía trước và phía sau xe. Hệ thống này sẽ cung cấp tầm nhìn một cách toàn diện nhất cho lái xe, hỗ trợ tối đa trong việc giảm tải các điểm mù đối với lái xe, hỗ trợ thuận lợi và an toàn hơn trong việc lái xe trên đường, hạn chế các va chạm không đáng có khi di chuyển, hoặc giúp lùi xe, đỗ xe dễ dàng hơn. Điều này cực kỳ hữu ích, nhất là đối với người mới lái.
Các Camera sau khi thu được hình ảnh sẽ truyền dữ liệu trực tiếp lên màn hình bên trong xe cho tài xế. Từ đó, tài xế chỉ cần ngồi trong xe mà vẫn có thể dễ dàng quan sát hết các chướng ngại vật mà không cần lo về các điểm mù, tránh được tình trạng mất tập trung khi lái xe.

Ưu điểm của Camera 360 độ Owin

Camera 360 độ Owin là thiết bị được sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với nhiều tính năng nổi bật. Camera 360 độ Owin gây ấn tượng với chức năng hiển thị 3D, hình ảnh từ bốn mắt camera 360 độ để tạo ra một cái nhìn 3D tinh vi thực sự của môi trường xung quanh xe. Công nghệ này cho phép giám sát xung quanh một cách linh hoạt.
Nó giúp loại bỏ chỗ mù và do đó hoạt động hoàn hảo, hướng dẫn lái xe ngay cả khi bị hạn chế bởi các phương tiện và đồ vật liền kề, đường đỗ xe và hơn thế nữa. Camera 360 cho ô tô này cung cấp các cấu hình hệ thống SVM khác nhau với một phiên bản thay thế của 2D hoặc 3D.

Địa chỉ lắp đặt Camera 360 độ Owin

Ngoài lắp đặt camera 360 độ Owin, chúng tôi còn lắp đặt: camera hành trình ô tô, camera lùi ô tô, độ âm thanh ô tô, độ đèn ô tô, dán phim cách nhiệt ô tô, bọc ghế da ô tô, ghế da ô tô, màn hình DVD ô tô,… Dưới bàn tay khéo léo, đầy kỹ thuật của nhân viên, chúng tôi tin chắc sẽ làm quý khách hàng hài lòng nhất có thể.
Để nâng cao chất lượng thương hiệu ChungAuto, hàng năm chúng tôi luôn đổi mới tất cả các thiết bị máy móc, cho đội ngũ nhân viên kỹ thuật đi học hỏi để nâng cao tay nghề, luôn cập nhật những sản phẩm mới và luôn đi đầu trong giới nội thất ô tô.
Đến với ChungAuto, quý khách hàng sẽ được tư vấn những sản phẩm đáp ứng các nhu cầu, tiêu chí và phù hợp với kinh tế mỗi người. Với tiêu chí bán hàng “Trao uy tín- Bán chất lượng” chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến sự hài lòng về cả chất lượng sản phẩm và dịch vụ.