Lắp camera lùi cho grand i10 giá cạnh tranh, chất lượng cao

Hiện nay đa số xe Huyndai Grand i10 bản thiếu đều không có camera lùi và màn hình DVD cho xe nên rất nhiều tài xế muốn lắp thêm camera lùi cho grand i10 và màn hình DVD để tăng sự sang trọng, tiện nghi của xe và đáp ứng như cầu giải trí của tài xế.

man hinh dvd cho xe hyundai i10 n grande

Lợi ích khi lắp đặt camera lùi cho Grand i10

– Camera lùi khi gắn đằng sau sẽ như 1 con mắt, giúp ích rất nhiều trong việc quan sát phía sau khi lùi xe, vị trí mà những gương trên xe không thể nhìn thấy được.
– Khi cài số lùi, màn hình sẽ hiển thị hình ảnh phía sau cùng với những vạch chia màu đỏ, vàng, xanh nhằm cảnh báo chúng ta khoảng cách giữa xe với vật cản phía sau.
– Camera lùi xe ô tô có góc quay rộng giúp chúng ta dễ dàng hơn rất nhiều khi lùi xe.
– Lắp đặt camera lùi xe Hyundai Grand I10 sẽ giúp xe và mọi người xung quanh an toàn hơn.

Dịch vụ lắp camera tận nơi

– Là cửa hàng đồ chơi ô tô uy tín tại Hà Nội, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật năng động, nhiệt tình, ChungAuto.vn luôn đáp ứng đúng nhu cầu và làm hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất.
– Tiêu chí hợp tác: Uy Tín – Vui Vẻ – Lâu Dài
– Tiêu chí làm việc: Nhanh Nhẹn – Chuyên Nghiệp – Giá Rẻ
– Nhận lắp Camera hành trình cho ô tô tận nơi tại nhà, công ty,… Khi khách hàng không có thời gian đến cửa hàng để lắp camera lùi, thì có thể thông báo địa chỉ để nhân viên đến lắp đặt tận nơi.
– Đối vớ nội thành Hà Nội, nhân viên sẽ có mặt trong vòng 30 – 60 phút sau khi tiếp nhận dịch vụ với khách hàng.
– Với khách hàng ở tỉnh, tùy thuộc khoảng cách xa gần để thêm phụ phí xăng xe cho nhân viên và thời gian sẽ thỏa thuận với khách hàng cho phù hợp.